Cửa hàng cung cấp Sim ghép iPhone 5S chính hãng toàn miền Trung
hiện nay, iPhone được coi là hai trong những dòng chiếc điện thoại công nghệ đỉnh cao trong làng máy nhưng nhiều điện sim ghép iphone 6 giá bao nhiêu thoại phải mở khóa iCloud. Chính nên mà nhiều người luôn ao ước trang bị hai chiếc iPhone cho mình. tuy nhiên, cùng mức giá thành khá đắt đỏ của dòng điện thoại này thì việc sở hữu nó còn là nhiều khó khăn với nhiều người. cá biệt là cùng sản phẩm quốc tế. Vậy để giảm thiểu chi phí nhiều người dùng đã lựa chọn hàng unclock có giá thành rẻ hơn. bên cạnh đó, không phải ai cũng biết thực hiện mở mạng iPhone. Sau đây tôi xin hướng dẫn khách hàng cách Unlock iPhone 4s iOS 8 bằng sim ghép.
ngày nay có 2 loại sim ghép đó là sim ghép thông thường hay sim ghép Heicard overlay. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện unl lock cả 2 loại sim này:
Lưu ý: bạn nên hạn chế khởi động lại chiếc điện thoại hoặc để tạo máy hết pin vì mỗi lần khởi động chiếc điện thoại hay thay SIM khác bạn phải thực hiện lại các hoạt động này từ đầu.
Để không phải thực hiện các bước này chúng ta cài Ultrasn0w CN từ Cydia.(áp dụng cho Bb<4.11)
Các bước cài Ultrasn0w CN như sau:
- Jailbreak iPhone (bằng Redsn0w và absinthe)
- Vào cydia > đợi load xong > Manage > Source > Edit > add > add http://Cydia.vn > vào Search > tìm hay cài Ultrasn0wCN
II. mở mạng iPhone 4s bằng sim ghép
Bước 1. Lắp sim đã ghép sim ghép ở dưới cùng với khay sim ghép vào máy.
Bước 2. Vào xây dựng (Setting), đợi vài giây để mục chiếc điện thoại (Phone) sáng lên có khả năng tham khảo vào.
Bước 3. Vào máy (Phone) >> SIM Applications >> Country&Operators
Sau khi bấm vào Country&operators, một bảng thông báo hiện lên có nội dung nôm na là:"Hãy bấm Accept và đợi khoảng 10giây sau đó bấm gọi 112"
Bấm vào Accept, bảng thông báo sẽ tự tắt.
Bước 4. Bấm tiếp vào Country&operators, chọn đúng nhà mạng hay nước tạo điện thoại (Máy xuất xứ tại nước nào, lock nhà mạng nào thì chọn đúng tên cho nó. Ví dụ điện thoại lock AT&T Mỹ thì chọn USA AT&T)
Nếu chiếc điện thoại hiện lại bảng chọn nhà mạng hai lần nữa thì ấn nút Back (mũi tên quay về phía trên, bên trái)
Bước 5. Bấm Enter 112 mode trên màn hiện thị để chiếc điện thoại tự động gọi số 112.
Bước 6. Đến khi nào cuộc gọi 112 có tiếng trả lời bằng tiếng nước ngoài thì chọc sim ra và nhanh chóng lắp lại.
Lưu ý: Cuộc gọi lúc này vẫn đang tiếp tục
Cuộc gọi sẽ tự tắt sau khi lắp sim ghép lại khoảng vài giây. lúc này tại phần cột sóng sẽ xuất hiện dòng chữ tìm kiếm (Searching) >> đợi vài giây nữa là xong
2 Cách dùng sim ghép Heicard Overlay Unlock iPhone iOS 8:

Bước 1: Chúng ta thực hiện Ađd Source Repo.Heicard.com bằng cách vào Cydia
Bước 2: Tiến hành ghép 2 sim là sim chính của quý vị với sim ghép Heicard Overlay.
Bước 3: Chúng ta thực hiện lại Ađd Source Repo.Heicard.com bằng cách vào Cydia như tại trên hay thực hiện các lần lượt các bước Tinh Chỉnh=> Chọn Heicard => Chọn cài đặt=> Chọn xác nhạn=> Chọn khởi động Spring Board.
Đến đây chiếc điện thoại sẽ tự thực hiện reset lại chiếc điện thoại nhưng khi màn hình hiện lên chiếc điện thoại vẫn chưa thể hiện thị cột thay mặt kính s6 giá bao nhiêu sóng của sim. Chúng ta cần thực hiện bước tiếp theo.
Bước 4: Vào cài đặt hay chọn chế độ 3g. Tiếp theo đó sẽ nhập năm Patch code vào tạo điện thoại. Patch code này được nấy ở dưới lướp bạc trên bao bì khi mà quý vị mua sim Overlay. Sau đó nhấn ok hay thực hiện khởi động lại điện thoại là hoàn tất.

Chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách thực hiện Unlock Iphone 4s IOS 8 bằng sim ghép. cùng cách trên, chúng ta có thể tự thực hiện un lock iPhone của chính mình mà không phải tốn nhiều chi phí ra quán lắp đặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus