hướng dẫn quý vị tự mình sim ghép iPhone 6 Plus với 1399 Đường 3/2

Nếu bạn đang tìm cửa hàng thay thế sim ghép hoặc địa chỉ mở mạng iphone, thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Thành trung chúng tôi là nơi nhận thay thế sửa chữa điện thoại bị khóa mạng sử dụng sim ghép iPhone 6 Plus. Sau 1 thời gian đôi nét về các loại sim ghép, thì chúng tôi phát hiện ra rằng: chỉ có loại sim ghép iPhone 6 Pluscác mang thương hiệu “Heicard” mới đem lại chất lượng ,cũng như hiệu năng hoàn hảo cho người sử dụng.

Các chức năng Đặc Biệt Sim Ghép Heicard:

 • Chip nano ít hao pin, chỉ tốn khoảng một phần trăm năng lượng.
 • sim ghép iPhone 6 Plus có sóng ổn định.
 • Tự động nhận sóng khi bạn khởi động lại máy.
 • sim ghép iPhone 6 Plus Hỗ trợ tất cả dòng GSM hay CDMA.

Bạn có biết? Sim ghép là 1 thiết bị giúp mở mạng smartphone 1 cách nhanh nhất lúc này, đối với các dòng iphone 4, iphone 5, 6, 6s plus. Bạn chỉ cần 01 chiếc sim ghép chất lượng tốt là có thể chuyển thể chiếc máy nghe gọi của bạn từ trạng thái “Lock” sang trạng thái “Active”. Trong số vô vàn địa điểm bán sim ghép, thì Thành Trung nổi lên như là 1 trung tâm, có chất lượng sim ghép iPhone 6 Plus tốt nhất. Hãy ghé thăm trung tâm và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

sim-ghep-iphone-6-plus

Thông báo chi tiết giá sim ghép dòng máy iPhone:

 • Sim ghép iPhone 5: Trị giá năm mươi nghìn đồng.
 • Sim ghép iphone 6, 6s: Trị giá một trăm 150 nghìn đồng đồng.
 • Sim ghép iPhone 6 plus, 6s plus: giá trị cốt lõi hai trăn nghìn đồng chẵn.

Bạn nên xem thêm: Giá dịch vụ trên chưa bao gồm công thợ thay thế. Giá đã bao gồm công thay thế, xin quý khách vui lòng thêm 50 đến 100k tùy "model".

Quy tắc kinh điển về cách hoạt động sim ghép tại Thành Trung Mobile:

“Sim gốc cộng Heicard cộng khay sim gốc bằng UNLOCK, mở khóa thành công”

1 số nhà mạng nổi tiếng mà sim ghép cửa hàng mang lại: Sprint, Verion, Softbank, AU KDDI,…vv

Sau khi lắp sim ghép thành công sẽ có 1 tình huống các bạn thường gặp phải đó chính là việc sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại iPhone.

Sau đây sẽ là cách Thành Trung mobile copy thông báo từ sim ghép iphone sang máy:

Bước đầu tiên: Bạn bật máy iPhone lên ấn vào phần “Cài đặt or Setting”

Bước thứ hai: Chọn mục “Mail, Danh bạ, Lịch”

Bước thứ ba: Chọn mục “Nhập danh bạ trên sim”. Sau đó máy sẽ hiện lên dòng chữ “Đang nhập Danh Bạ trên SIM…”. Bạn chờ 1 lúc là có thể cập nhật xong.

Lưu ý: Sau khi bạn nhập danh bạ thành công, thì nên đồng bộ hóa danh bạ vào tài khoản iClound trên máy để đề phòng trường hợp máy của bạn bị hỏng, mất cắp – thì vẫn còn thông tin danh bạ trên tài khoản iClound.

>>> Tham khảo: Thay pin iphone 6 lấy ngay

Thêm các lý chọn Thành Trung làm nơi mua sim ghép iphone:

 • Sim ghép iphone, được Trung tâm Thành Trung Mobile nhập khẩu từ nhà cung cấp với số lượng lớn, nên đảm báo giá cả đầu ra luôn thấp hơn các đơn vị khác trong khu vực.
 • Đội ngũ "Staff" tận tình, chu đáo, tay nghề cao - sẽ thực hiện vấn đề tháo lắơ sim ghép cho bạn.
 • Thời gian lắp sim chỉ trong vòng có 5 phút đồng hồ ngắn ngủi
 • Đơn vị sẽ bảo hành 7t' cho bất kể các sản phẩm sim ghép từ iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus đến 6s plus. Hoàn trả lại tiền cho quý vị, nếu sản phẩm sim ghép không hoạt động hay hoạt động chập chờn, không ổn định.
 • Nếu quý vị đã từng thay mặt kính, thay màn hình iphone tại trung tâm chúng tôi mà có thẻ “Giảm Giá” sẽ được trung tâm lắp sim ghép miễn phí – không lấy tiền.

Cám ơn khách hàng hàng đã ghé thăm trung tâm, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0969006900 hoặc đến địa điểm 1399 đường ba tháng hai, quận mười một, thành phố thành phố sài gòn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus