Địa chỉ thay mặt kính iPad mini chính hãng giá rẻ nhất tại Thành Trung

Khi thực hiện thay mặt kính cho iPad, nơi đây sẽ xem lại bất kể khó khăn một giải pháp chi tiết , nếu điều kiện xấu nhất khiến màn hình bị hỏng thì quý khách phải thay cả bộ Lcd display . Khi thay mặt kính  máy tính bảng ipad Mini đơn vị dùng tất cả phụ tùng mới hoàn toàn, được rà soát 1 lượt trước khi nhập nên có độ bền rất lớn . Gần như tất cả các linh kiện thay mặt kính điện thoại ipad Mini tấm kính  máy tính đa năng ipad hay "Ai Phôn" luôn được trung tâm gói bảo trì trong bốn tháng , thời gian thay mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad có thể từ 40 -50 phút tùy điều kiện .
thay-mat-kinh-ipad-4
Thay mặt kính điện thoại máy tính đa năng ipad Mini tại TP.HCM

Thay touch screen ipad Mini là một "service" hữu nghị tại Thành Trung Mobile

Cũng như nhiều mặt kính máy tính bảng khác, mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad nằm hoàn toàn trên màn hình , được ép bằng máy chuyên dụng, hiện tại  nơi đây đã có đầy đủ bộ máy ép chuyên dụng đó,thay mặt kính iPad mini tất cả các máy này đã được kỹ thuật viên Thanh Trung dùng rất linh hoạt và chính xác thay mặt kính iPad mini. Do được ép bằng khuôn nên độ chuẩn xác là khá nhiều , hơn thế nữa công ty còn sử dụng keo khô nên độ sáng của touch screen ko có gì để chê .
Các dịch vụ xử lý phần cứng máy tính đa năng ipad đã trở nên không còn gì xa lạ với người sử dụng tại Địa chỉ thanhtrung , gói phục vụ thay tấm kính máy tính đa năng ipad Mini được nơi đây cung cấp cùng với nhiều giảm giá duy nhất độc nhất tại Hồ Chí Minh City . Gói phục vụ thay mặt kính ipad hay "Ai Phôn" đều được địa điểm thưc hiện với bất kỳ thiết bị chuyên dụng hiện đại .
Khi thay mặt kính máy tính đa năng ipad cửa hàng luôn xác định rõ hầu hết khó khăn thay cảm ứng iPad 2 đang xuất hiện trên màn hình , mọi dòng máy ipad được thiết kế khá kín, touch screen là một bộ phận chính bảo vệ màn hiển thị , nên trong nhiều tình huống  luôn chịu ảnh hưởng lớn khiến touch screen thường bị hỏng. Hơn nữa ,giám sát thêm việc tấm kính bị hỏng cũng có thể do dùng qua lâu nên ố vàng, mờ đục.

Giá thay tấm kính máy tính bảng ipad Mini tại Thành trung chúng tôi

Tấm kính được nơi đây báo chi phí dịch vụ khá đầy đủ và rõ ràng, tất cả gói phục vụ về xử lý luôn được địa điểm báo chính xác . Số tiền phải trả tấm kính thường được cửa hàng chỉnh sửa sao cho thích hợp với thị trường và bài toàn toán kinh tế. Quý khách hàng lưu ý dịch vụthay tấm kính  ipad Mini tại trun tâm sẽ tính thêm công thay thế từ 100.000 – 300.000. Nụ cười của người dùng là động lực của trung tâm
Thông số măt kính máy tính đa năng ipad Mini:
 • size : 9.7 inche
 • mặt kính : Mỏng, độ sáng good , chống lóa.
Trong số hầu hết chương trình xử lý mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad ,thay cảm ứng iPad 2  ipad Mini là dòng máy được tương đối lớn các người sử dụng trẻ yêu thích bởi thiết kế sang trọng và Lcd display nét, cửa hàng sẽ thực hiện đánh số tiền thanh toán cặn kẽ máy để xác định khó khăn trên màn hình cảm ứng , nhằm giúp khách hàng giải quyết nỗi lo sợ về chiếc ipad Mini.

Những lợi ích và cam kết về "service" xử lý touch screen máy tính bảng ipad Mini

Trong những năm xây dựng và lớn mạnh cùng với sự đa dạng về dịch vụ , trung tâm chúng tôi đã trở thành một trong số địa điểm tin cậy cho khách hàng tại vùng Hồ Chí Minh City . Thay tấm kính máy tính bảng ipad Mini được chuẩn bị kĩ càng để đem đến cho người sử dụng sự hài lòng hữu nghị . Địa điểm đã xây dựng một trong những phương án thay mặt kính bài bản. "perfect" như sau:
 • đánh giá tấm kính của máy tính bảng ipad Mini thay cảm ứng iPad 2.
 • Thực hiện  xem xét màn hình giám sát có bị tác động không.
 • Tiến hành tách mặt kính điện thoại và thay mới tại Thanh Trung  Mobile.
 • Test tấm kính , sau công đoạn ép bằng máy.
 • Hoàn thiện máy và xem lại màn hiển thị , cảm ứng .
 • Đưa máy cho khách test và dán tem gói bảo trì .Nhóm bảo dưỡng tận tâm , nhiệt huyết
Những cam đoan về gói dịch vụ thay cảm ứng ipad 2 thay mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad Mini tại Thành Trung Mobile , đây là những xin hứa đã mang lại niềm tin cho bất kể người sử dụng của Thành Trung . Với mỗi "service" Thanh Trung luôn yêu cầu người sử dụng cảm thấy thoải mái.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao,xem thêm có tay nghề .
 • Khoảng thời gian xử lí nhanh gọn, thuận tiện cho quý khách .
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh , giá ưu tiên .
 • Phụ tùng sửa chữa mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Gói bảo trì "pro" theo đúng tem gói bảo trì .
 • Trợ giúp , tương trợ tất cả các trục trặc trên màn hình máy tính đa năng ipad .
&Ldquo;Số 1399 Đường 3/2 kính chúc người dùng có 1 ngày chất lượng lành”
Địa chỉ di động Thành Trung
- Trung tâm : Số Trung tâm Thành Trung , Phường 16, Quận 11, TP. Sài Gòn (giám sát bản đồ đường đi)
- Số điện thoại : 09.6900.6900 (số di động trợ giúp )

(Phục vụ quý khách tất cả ngày trong tuần. Thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus