Thành Trung Mobile mở khóa icloud iPad 2 lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ

điện thoại quý khách đang gặp tình huống về icloud, hãy ghé thăm trung tâm khắc phục Thành trung chúng tôi, cửa hàng là chuyên gia số một tại TP TP Hồ Chí Minh về vấn đề unlock , mở khóa icloud iPad 2 chất lượng. Đã từ rất lâu rồi, iCloud được biết tới như một phần mềm điện thoại có khả năng bảo mật thông báo dữ liệu cực cao, khó có phầm nào có thể bì kịp. Phần mềm sẽ tiến hành unlock, nếu chiếc thiết bị công nghệ của quý khách bị mất cắp. Mặc dù ưu điểm là vậy, nhưng sẽ thật tệ hại, nếu như quý khách chẳng may quên mất mật khẩu icloud máy iPhone, iPad. Khi đó thiết bị chỉ có thể bật lên, tắt xuống – không tiến hành được chức năng nghe gọi, lướt web.

Hiện nay, dịch vụ unlock – mở khóa icloud iPad 2, iPad khá phổ biến ở thành phố HCM cũng như thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên giá dịch vụ mở khóa icloud iPad 2 lại rất đa dạng - dao động số tiền thanh toán từ vài trăm cho đến hàng triệu đồng cho 1 lần mở khóa icloud iPad 2 thành công (phụ thuộc vào từ loại sản phẩm muốn mở mạng - unlock). Rất nhiều dịch vụ trong số đó đem lại thành quả không mong muốn (máy dễ bị treo, mất sóng, thậm chí khi bạn “reset” lại máy, sản phẩm sẽ lại yêu cầu người sử dụng, phải điền thông tin mật khẩu).


Mở khóa iCloud iPad

ngày nay Thành Trung đã có phương pháp mở khóa – unlock icloud thành công cho gần như tất cả các dòng máy iphone 5, 5s, 6, 6s,.. và bất kỳ dòng máy ipad 2, máy tính đa năng ipad mini, iPad air, máy tính đa năng ipad pro…. Chúng tôi sử dụng 1 mạng ảo (Server Apple) – hay còn gọi là “Remove iCloud Premium Limit”. Với dịch vụ “server ảo” này, Thành Trung cam kết sẽ không chạm – giải pháp vào phần cứng.

Sau khi mở khóa icloud thành công, máy sẽ không nhắc lại vấn đề icloud này nữa (thậm chí kể cả khi restore máy), các tính năng 3G và WIFI hoạt động tốt - bạn có thể tạo một tài khoản “AppleID” mới. Thêm 1 ưu thế nữa, khi không còn vướng mắc vấn đề icloud, quý khách có thể sử dụng bất kể mạng VNPT và Viễn thông quân đội 1 trơn tru.

Để biết thêm thông báo về dịch vụ unlock icloud xin quý khách vui lòng điện tới SĐT 09.6900.6900 để biết thêm thông tin chi tiết.

cách làm để tiến hành việc mở khóa icloud iPad 3 tại công ty:

Bước số một: staff thành trung tiếp nhận sản phẩm, xem xét máy có thể mở khóa icloud iPad 3 được không, nếu có thể tiến hành – sẽ tiến hành thông báo chi phí mở khóa icloud iPad 3 cho quý khách biết.

Bước số hai: Nếu quý vị hàng đồng ý, nhân viên viết giấy biên nhận, hẹn người dùng vài ngày sau đến nhận lại sản phẩm.

Bước số ba: Khi máy unlock thành công, chăm sóc viên sẽ "contact" thông báo cho quý khách để đến trung tâm nhận lại lấy máy.

Bước số bốn: Gửi khách hàng phiếu bảo hành cũng như thẻ giảm giá mở khóa icloud iPad 3.

quý khách hàng chú ý, nên cẩn thận với đề mật khẩu của AppleID, người dùng nên “note” thông tin “user” và “password” ở 1 nơi mà không thể nào mất.

Thành Trung cam kết về gói phục vụ mở khóa icloud như sau:

Cam kết giá thành dịch vụ mở khóa rẻ - chưa bao gồm trung tâm sửa chữa nào bằng.

thời gian bẻ khóa nhanh hơn các trung tâm khác từ 10 đến 20%. quý khách có thể đi tham khảo dịch vụ của tất cả các trung tâm khác, trước khi ghé thăm Thành Trung Mobile.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghệ, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của bạn.

Sau quá trình bẻ khóa, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ có thể yêu cầu hoàn tiền khắc phục.

Khu vực gửi xe thông thoáng, có nhân viên trông giữ.

Miễn phí cài đặt trò chơi cũng như cài phần mềm miễn phí.

Được nhân viên tận tình tư vấn các bước tiến hành bảo quản, cũng như cách sử dụng máy hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách sẽ có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sửa chữa, mở khóa. Cam kết không bao giờ có hiện tượng đánh tráo linh kiện, trong quá trình khách để máy tại cửa hàng

>>> xem thêm: Thay vỏ iphone 5c chất lượng

Đặc biệt hơn nữa, trung tâm có chính sách khuyến mãi “special” cho khách quen - đã từng sử dụng dịch vụ của Thành Trung.

Thành Trung luôn hoạt động với phương châm “bạn là cốt lõi”. Hãy đến trung tâm và cảm nhận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus