Dịch vụ sim ghép iPhone 5C từ xa chỉ có tại Trung tâm Thành Trung

Thành Trung Mobile là cửa hàng mở mạng iPhone bằng sim ghép iPhone 5C, cũng như bằng code tốt nhất tại Hồ chí minh! Mọi sản phẩm sau quá trình unlock hoạt động tốt như sản phẩm chính hãng.

quý khách hàng đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone là quà tặng của một người thân gửi về từ nước ngoài, người dùng thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim ghép iPhone 5C vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Nhưng các thứ diễn ra không như ý bạn, vì khi bạn lắp sim ghép iPhone 5C vào máy - máy sẽ bị kick ra khỏi màn hình sử dụng – sau đó thông báo: cần sử dụng sim mạng “chính chủ”. quý vị hãy yên tâm, thật ra thiết bị công nghệ của bạn không lỗi gì đâu, mà là vì đây là hàng xách tay - chưa được unlock. quý khách hàng chỉ cần unlock iPhone của mình (bằng sim ghép hoặc code) - thì có thể sử dụng được như sản phẩm quốc tế.

Bên cạnh trường hợp trên, thì việc mua máy lock sẽ có giá thành rẻ hơn mua máy chính hãng tương đối nhiều tiền (có thể dao động từ 2,5 triệu tới 4 triệu đồng) – sau khi mua, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ mở mạng bằng sim ghép iPhone 5C, hoặc mở mạng bằng code thì bất kỳ mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tuy nhiên việc mở mạng iphone này cũng đầy rủi ro, khách hàng nên chọn phương án phù hợp (hiện nay đối với dòng iphone 6 + thì thao tác không còn gì để chê là nên mua sản phẩm quốc tế vì sản phẩm “unlock” mạng dùng khá chập chờn).

Nhưng unlock iPhone không giống như những loại di động khác, còn tùy vào đời máy mà có các bước tiến hành unlock khác nhau. Khi người sử dụng mang máy đến với Thành Trung Mobile đặt tại địa chỉ số 1399 đường 3/2 phường 16 quận 11 TP.HCM kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương pháp unlock thích hợp nhất với chiếc iPhone của bạn đang sử dụng.

Các bước tiến hành unlock, unlock mạng iPhone tại trung tâm Thành Trung:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm, tiếp nhận máy.

Bước 2: Xác định, “Test” giám sát máy có unlock được bằng code, hay chỉ có thể unlock bằng sim ghép?

Bước 3: Tiến hành thay thế mở mạng iphone (bằng sim ghép hoặc code) cho quý khách hàng.

Bước 4: Kĩ thuật viên cùng với khách hàng kiểm tra xem có phát sinh lỗi - sau khi unlock hay không?

Bước 5: Kiểm tra hoàn tất. Tiến hành bàn giao, viết phiếu bảo hành cho dịch vụ mở mạng iphone bằng sim ghép, bằng code.

Unlock iPhone 6 bằng Code : chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên máy iPhone của bạn (do nhà mạng sản xuất) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng, họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm dùng code code unlock đó để bẻ khóa cho người sử dụng. xem thêm Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy, nên những khách hàng ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của bạn sẽ được unlock vĩnh viễn.

sim-ghep-iPhone-5C

Ưu điểm:

Không tháo máy cũng như không giữ máy tại Trung Tâm, bạn có thể liên hệ từ xa.

Sóng không chập chờn, sử dụng bình thường.

Sau khi unlock, iPhone sẽ được nâng cấp lên phiên bản Quốc Tế.

Có thể sử dụng tất cả bất kỳ mạng tại Việt Nam cũng như Thế Giới.

Nâng cấp hệ điều hành thoải mái mà không bị hư hỏng.

Unlock iPhone bằng Sim ghép : dùng sim ghép heicard, trình độ chuyên môn unlock, mở khóa này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách thức sử dụng một chiếc sim ghép. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của người sử dụng vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là khách hàng có thể sử dụng được bình thường như những chiếc smartphone bản quốc tế khác. Chi phí việc sử dụng Sim ghép Heicard sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock cho iPhone. Sử dụng sim ghép iPhone cũng là môt lựa chọn cực kì chất lượng.

Ưu điểm:

Sử dụng cho các các điện thoại di động iPhone.

giá thành rẻ, hợp với túi tiền.

Có thể nghe gọi, nhắn tin, 3G như iPhone Quốc Tế.

Sử dụng ngay trong vòng vài phút ghép sim.

Cả hai phương pháp trên đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào máy của người dùng mà lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nếu quý khách hàng có điều gì băn khoan, xin gọi điện tới số điện thoại: 09.6900.6900 để được nhân viên chăm sóc sự "try hard" hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ số 1399, đường 3 tháng 2, quận 11 , thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).:

coi thêm: sim ghép iphone 6 lấy ngay

Những Ưu điểm về dịch vụ mở khóa "dế yêu" tại đơn vị:

  • Mức giá cả cạnh tranh công bằng với tất cả ác trung tâm khác trên địa bàn.
  • Bảo hành máy trọn đời với dịch vụ unlock.
  • Giảm số tiền thanh toán 10% nếu quý quý khách là khách quen.
  • Sản phẩm sim ghép Heicard là sản phẩm sim hữu nghị trên thị trường hiện tại
  • Trung tâm hoạt động mọi các ngày trong tuần, quý khách có thể ghé thăm từ 8h sáng đến 7h tối.
  • Nhân viên hoạt bát nhiệt tình.
  • Miễn phí cài đặt phần mềm.
  • Nếu người sử dụng không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền dịch vụ.

“Thành Trung Mobile đặt tại địa chỉ số 1399 đường 3/2 phường 16 quận 11 TP.HCM chúc quý khách hàng có 1 ngày an lành bên cạnh gia đình”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus