"Guide" người sử dụng tự mình thay pin iPhone 5S với Thành Trung

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thay pin iPhone 5S giá bao nhiêu, thay vỏ iphone xin hãy ghé thăm Trung tâm Thành Trung Mobile, công ty là địa chỉ hiệu quả nhất về các dịch vụ chăm sóc, thay thế "dế yêu" di động của tất cả các nhà cung cấp thiết bị công nghệ. Từ lâu trung tâm được biết đến như 1 đơn vị, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt thành trong việc thay thế (kỹ thuật viên có nhiều tháng trời kinh nghiệm nhất là 4 năm, còn người ít kinh nghiệm cũng là 1 năm). Thành Trung Mobile có địa chỉ tại Số 1399, Đường 3 tháng 2, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Hãy ghé thăm trung tâm để cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

hiện tại có rất nhiều trung tâm có dịch vụ thay pin iPhone 5S, thay vỏ iphone không chất lượng, bởi vì đội thợ kém năng lực, sử dụng máy móc công nghệ đã lạc hậu, linh kiện thay thế là hàng “Secondhand”, nhập khẩu linh kiện là hàng lỗi từ nhà sản xuất chính hãng. Những công ty này chỉ phục vụ vì lợi ích của chính họ, không quan tâm đến khách. Hãy cẩn thận khi lựa chọn cho minh 1 nơi đây chất lượng để thay thế vỏ iphone.

Việc thay pin iPhone 5S, thay vỏ nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra khá complicated. Ví dụ đối với việc thay pin iPhone 5S quý khách hàng phải trải qua rất nhiều các bước như sau:

Bước thay pin iphone tại ThanhtrungMobile:

Bước 1: Tháo ốc vít ở cạnh máy, từ từ cậy và nhấc màn hình lên 1 góc 90 độ.

Bước 2: Cẩn thận tháo rắc nối màn hình và main chính. Nếu không cẩn thận có thể làm hỏng rắc nối, đi tong cái màn hình vài triệu.

Bước 3: Tháo bỏ main, tiến hành hơ nóng mặt sau vỏ iphone. xem thêm thay pin iphone lấy ngay


 

thay pin iphone

Bước 4: Bóc pin iphone dính với vỏ - bằng 1 lớp keo chuyên dụng.

Bước 5: Tiến hành thay thế và lắp ráp hoàn chỉnh.

>>> Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng cầm máy lên và gọi đến số 09.6900.6900.

Tại Địa chỉ thanhtrung có những ưu đãi đặc biệt mà không một trung tâm nào khác có được: Thời gian thay pin iphone, thay vỏ iphone chỉ vẻn vẹn trong vòng 20 phút, tất cả linh kiện pin iphone đều được trung tâm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành nhập kho, cam kết không lấy "money" - nếu quý vị không hài lòng về chất lượng dịch vụn- cũng như linh kiện thế là hàng dỏm, mức giá thay vỏ iphone mà Thành Trung đưa ra không thể thấp hơn. lúc này trung tâm có dịch vụ miễn phí - phí vận chuyển khi Bạn đang ước sử dụng dịch vụ từ xa. Nếu quý khách là khách quen của trung tâm sẽ được giảm giá dịch vụ 100k. Thời gian bảo hành cho dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm tùy loại vỏ, mẫu pin mà quý khách hàng lựa chọn.

Không chỉ có vậy, quý quý vị còn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế qua máy quay phim. Nhân viên luôn giữ cung cách hòa nhã để giải đáp mắc cho khách hàng.

Việc tiến hành thay vỏ iphone là 1 cách thế hiện sở thích “yêu cái đẹp” không phải là 1 hình thức sống ảo (thay vỏ iphone 5 thành 6 sau đó lên mạng xã hội khoe khoang).

Công việc thay vỏ - thay pin sẽ được tiến hành bới các bước chung chung như sau:

1, Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

2, Kiểm tra chi tiết tất cả linh kiện.

3, Thông báo cho khách phương án khắc phục, cũng như giá thành thay thế pin iphone, thay vỏ iphone.

4, Thay thế - sau khi thay xong, sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi giao trả máy.

>>> Có thể quý khách hàng quan tâm: mở khóa icloud ipad 3 tại Thanh Trung

1 số cách hạn chế pin iphone bị chai: Không cắm sạc trong khi đang sử dụng ứng dụng. Không để pin nhúng nước hoặc để những nơi có nhiều hơi nước. Chú ý tắt những ứng dụng ngầm, wifi, 3g khi không sử dụng. Hạn chế việc máy bị rơi. Để máy tránh những nới có nhiệt độ lớn ( ví dụ như gần quạt tỏa nhiệt của máy laptop). nói không sử dụng cắm củ sạc và cáp sạc “Phò” vì sẽ làm pin giảm tuổi thọ 1 các bước tiến hành đáng kể.

“cửa hàng máy nghe gọi điện thoại Thành Trung Mobile kính chúc quý khách hàng có 1 ngày làm viêc, lao động, học tập như ý, không gặp tất cả đau đầu nào cả.”

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus