Mức giá mở mạng iPhone 5S hàng đầu trong vùng sài gòn

Thành Trung Mobile là địa điểm dẫn đầu tại Thành Trung về tình huống mở mạng iPhone 5S bằng sim ghép thế hệ mới.

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, từ đó mà nhu cầu của con người về những phương tiện phục vụ cho công việc cũng như giải trí mong muốn nhỉnh. Nhận thức được điều đó, Apple cho ra đời dòng máy iphone.  IPhone ra đời đánh dấu thêm một bước tiến mới trong công nghệ điện tử chinh phục người dùng của nhà cung cấp Apple. Với thiết kế mỏng, tinh tế qua từng dòng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn chiếc máy phù hợp với khả năng của mình.

>>> Đó là Lý do rất nhiều người sử dụng sản phẩm này.

Một điều quan trọng trong quá trình chọn lựa một chiếc IPhone, đó chính là việc nên mua một sản phẩm “unlock” hay “quốc tế”. Nếu quý khách mua 1 sản phẩm “unlock”  nhà mạng thì giải pháp hữu nghị đó chính là mở mạng iPhone 5S bằng sim ghép.

Để cam kết cho chiếc IPhone của mình hoạt động chất lượng, quý khách hãy mang máy đến với trung tâm sửa chữa và bảo hành Thành Trung Mobile để được mở mạng iPhone 5S bằng sim ghép heicard giá rẻ. Trung tâm cam kết sẽ sử dụng sim ghép tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng gần xa – ghé thăm trung tâm.

unlock mo mang iphone

Lý do bạn cần mở mạng iPhone như sau:

  • bạn mua 1 sản phẩm iphone bị khóa mạng, bởi vì sản phẩm đó không dành cho nơi quý vị dùng.
  • iPhone quý vị mua không phải là sản phẩm quốc tế.
  • Sản phẩm đã được mở mạng iPhone 6, nhưng chất lượng mạng sử dụng kém.

Quy trình bẻ khóa iPhone tại Thành Trung với sim ghép heicard:

Địa chỉ thanhtrung luôn đảm bảo cho quý vị quá trình mở mạng iPhone 6 rõ ràng và chất lượng. Chỉ trong thời gian ngắn chưa đầu 5 phút, chiếc IPhone của khách hàng sẽ lại hoạt động tốt và mới tuyệt cú mèo:

Bước 1: Tiếp nhận chiếc IPhone từ bạn, nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng về máy, ghi chép và chuyển máy cho bên "Staff".

Bước 2: kỹ thuật viên nhận máy, đọc ghi chép mà nhân viên tư vấn đã ghi - sau đó thực hiện mở máy - kiểm tra chi tiết. Kế tiếp, thông báo với người dùng về tình trạng thực sự của sản phẩm.

Bước 3: Khi khách hàng chấp nhận với giá thành sim ghép, kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở mạng iPhone 6. khách hàng hoàn toàn được phép vào phòng kỹ thuật để quan sát chi tiết quá tình thay lắp và sửa chữa.

Bước 4: Sau khi quá trình thay lắp kết thúc, thợ sửa chữa sẽ "check" lại mạng iphone một lần nữa, sau đó chuyển tới khách hàng để khách hàng check lại - cũng như xem xét toàn bộ hoạt động của máy.

Bước 5: Nếu không còn tình huống gì, thợ sửa chữa sẽ dán tem bảo hành sim ghép. khách hàng cầm máy tới quầy thu ngân thanh toán tất cả chi phí mở mạng iPhone 6.

nguyên do nên lựa chọn Thành Trung Mobile khi cần bẻ khóa iPhone

  •  Thành Trung Mobile đặt tại địa chỉ số 1399 đường 3/2 phường 16 quận 11 TP.HCM là trung tâm có bất kể sản phẩm sim ghép iPhone 100% là hàng chính hãng. Tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng fake, hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Sử dụng tất cả các công nghệ sửa chữa hiện đại và đảm bảo.
  • Thành Trung Mobile là nơi có đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm
  • Thời gian lắp sim ghép nhanh chóng.
  • Trong quá trình mở mạng iPhone 6, các khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát quá trình khắc phục để phản ánh. Thành Trung Mobile luôn nhiệt thành, tận tâm trả lời các thắc mắc của quý vị.
  • Thời gian sửa chữa sẽ tiết kiệm tối đa, không làm mất thời gian của quý quý khách hàng
  •  Chính sách bảo hành 1 đổi 1, tặng kèm tấm dán chống xước màn hình sau khi mở khóa iphone bằng sim ghép tại trung tâm

 Trung tâm Thành Trung  cam kết với quý khách sẽ tận tâm và tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ không để tất cả các quý khách phải thất vọng khi lựa chọn đến với trung tâm.

Hi vọng với những chú ý nhỏ của trung tâm, các bạn sẽ chú ý hơn trong quá trình mua bán IPhone. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về mở mạng IPhone, bất kể quý khách đừng ngại hãy đến với trung tâm để được tư vấn và tương trợ cố gắng nhất. Cửa hàng Thành Trung luôn hi vọng sẽ được các khách hàng chọn lựa, tin tưởng, ủng hộ để trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Chi tiết  về mức giá sim ghép iPhone ra sao? quý người dùng có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 09.6900.6900 hoặc đến trực tiếp cửa hàng số 1399, đường ba tháng hai, quận mười một, thành phố TP mang tên bác.

“Trung tâm kính chúc quý người dùng có một ngày vui vẻ”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus